Giỏ hàng

Trang trí ốp lưng điện thoại theo phong cách độc lạ

Nếu trước đây, điện thoại chỉ là công cụ để giúp bạn giao tiếp với người ở xa, thì giờ đây, nó đã biến thành món phụ kiện giúp nâng tầm phong cách cho bạn nữa

Nếu trước đây, điện thoại chỉ là công cụ để giúp bạn giao tiếp với người ở xa, thì giờ đây, nó đã biến thành món phụ kiện giúp nâng tầm phong cách cho bạn nữa. Bởi vậy, bạn có thể Trang trí ốp lưng điện thoại  theo cá tính riêng của mình rồi.


Ốp điện thoại thường được làm từ giấy bóng, có những họa tiết bắt mắt rồi dán vào sau lưng "dế yêu" của bạn. Tuy nhiên, giờ thì bạn có thể trang trí điện thoại theo ý tưởng của mình. Như thế, bạn sẽ có món Đồ handmade vừa độc đáo lại lạ mắt nữa.


Nếu chưa có ý tưởng gì về việc Trang trí ốp lưng điện thoại, hãy xem Gợi ý bên dưới đây nhé. Giờ thì sắn tay vào làm nào !Nguyên liệu để bạn trang trí ốp điện thoại

♦ 1 chiếc Ốp điện thoại trong suốt

Kéo, nhíp

Cọ mút

♦ Hoa khô và lá cây dương xỉ đã ép phẳng

Keo sữaCách Làm 


Bước đầu tiên, bạn dùng kéo cắt các bộ phận hoa và lá khô không bằng phẳng đi. Tiếp theo, bạn dùng cọ mút quét một lớp Keo bên trong Chiếc ốp điện thoại.


Đặt hoa và lá dương xỉ lên trên lớp Keo vừa quét. Bạn có thể dùng Nhíp để điều chỉnh lá và hoa trên Chiếc ốp điện thoại cho đẹp.


Dùng cọ mút nhẹ nhàng quét Keo lên trên hoa và lá để cố định chúng. Bạn nhớ quét đều Keo để mặt trong Chiếc ốp điện thoại hoàn toàn bằng phẳng nhé.Bây giờ, bạn chờ cho Keo khô là có thể sử dụng được rồi đấy.

 

Ten..tèn…tén …

Vậy là sau một hồi tỉ mỉ trang trí rồi chờ đợi  sơn khô, bạn đã có ngay một chiếc Ốp điện thoại mới tinh rồi. Không những thế "dế yêu" của bạn còn được thay một "chiếc áo mới" vô cùng độc đáo lại lạ mắt nữa. Chắc chắn, khi lắp Chiếc ốp này vào, bạn sẽ có một món đồ thật "oách" đi khoe với bạn bè.

Với cách Trang trí ốp điện thoại này, ngoài lá cây dương xỉ, bạn có thể dùng cánh hoa ép khô sao cho giữ nguyên màu sắc để trang trí cho điện thoại của mình nữa. Tùy vào sở thích mà các bạn hãy chọn cách Trang trí điện thoại làm sao cho nổi bật phong cách và cá tính của mình nha.


Chúc các bạn vui với Bộ cánh mới của dế yêu nha !


Nguồn tổng hợp

 

Facebook Instagram Youtube Google+ Top